parallax background

Giới thiệu
YS Flora Việt Nam

Tuyển dụng & Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Thông tin công ty

Tên công ty Công ty TNHH YS Flora Việt Nam
Giám đốc đại diện Tomoyuki Maeda
Address R402, 4th Floor, No 2 Building, Vuong Thua Vu Street, Khuong Trung Ward, Thanh Xuan District, Hanoi, Vietnam
Parent Company YS Partner Co. Ltd.
Tel 024 7303 1288
Mail contact@ysfloravietnam.vn

Liên hệ

Sứ mệnh


Trao cơ hội

Kết nối doanh nghiệp

Đào tạo nguồn nhân lực

Giao lưu văn hóa

Lời ngỏ

Việt Nam có rất nhiều kỹ sư trẻ và tài năng. Trong khi đó, Nhật Bản đang phải đối mặt với sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng trầm trọng do già hóa dân số và tỷ lệ sinh giảm. Hơn nữa, thị trường tuyển dụng lao động tại Nhật Bản đang trong tình trạng bão hòa, tại một thời điểm nào đó có thể tuyển dụng số lượng lao động như mong muốn, nhưng các năm tiếp theo chưa chắc có thể duy trì việc tuyển dụng như thế. Chính vì vậy chúng tôi đã suy nghĩ về một phương pháp tuyển dụng mang tính bền vững, có kế hoạch và hiệu quả mỗi năm. Và công ty YS Flora Việt Nam đã được thành lập với 90% nguồn vốn đầu tư từ Nhật Bản nhằm mục tiêu tuyển dụng và đào tạo lao động trực tiếp tại Việt Nam để cung cấp nguồn nhân lực lâu dài cho thị trường Nhật Bản. YS Flora VietNam là công ty con của tập đoàn dầu khí Nhật Bản YSG holding.

Sau nhiều năm nỗ lực xây dựng mối quan hệ với các trường đại học, tổ chức giao lưu với các bạn sinh viên trên khắp Việt Nam, chúng tôi đã thành công trong việc thiết lập mối quan hệ tin tưởng đặc biệt với các trường. Các trường đại học phía Việt Nam cũng nhận ra tầm quan trọng của việc giao lưu văn hóa, kinh tế với Nhật Bản và tích cực giúp đỡ, hỗ trợ trong việc đưa các em sinh viên ưu tú có nguyện vọng đến Nhật Bản làm việc. Chúng tôi tập hợp các em sinh viên từ những trường đại học, chọn ra các ứng viên phù hợp và tổ chức đào tạo ngay tại trụ sở công ty ở Việt Nam. Để các doanh nghiệp có thể yên tâm tuyển dụng các kỹ sư Việt Nam, biến họ trở thành nhân lực chủ chốt trong chiến lược phát triển doanh nghiệp, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn diện từ đào tạo ngôn ngữ, tác phong đến thủ tục hồ sơ, pháp lý cho đến khi ứng viên được tiếp nhận, chúng tôi vẫn hỗ trợ trong thời gian đầu tại Nhật để ứng viên có thể làm quen, hòa nhập với với cuộc sống ở môi trường mới một cách nhanh nhất.

Chúng tôi đã cảm nhận được một cách sâu sắc sự nhiệt tình của các em sinh viên, phía trường đại học cũng như sự nhiệt tình của người Việt Nam, tôi hy vọng thông qua việc tuyển dụng những bạn trẻ Việt Nam tài năng và nhiệt huyết như thế sẽ góp phần vào sự phát triển hơn nữa của các doanh nghiệp Nhật Bản.